Ảnh sản phẩm
[giaban]Liên hệ: 0964 77 30 76[/giaban] [tomtat]
Chất chuẩn cho khúc xạ kế Atago
Mỗi thiết bị đo Brix, độ ngọt, độ mặn ... của Atago sau thời gian dài sử dụng cần phải chuẩn lại để đảm bảo kết quả được chính xác, do đó quý khách hàng phải trang bị thêm chất chuẩn cho các thiết bị của mình.
Vui lòng xem mô tả chi tiết bên dưới để lựa chọn chất chuẩn Atago phù hợp.
[/tomtat] [mota]
RE-99010 Chất chuẩn cho khúc xạ kế LK, 7mL . Code: RE-99010
RE-9325 Chuẩn khúc xạ kế LG Code:RE-9325
RE09324 Chuẩn khúc xạ kế Liquid LF Brix 60% . Code: RE09324
RE09325 Chuẩn khúc xạ kế Liquid LG Brix 88% . Code: RE09325
RE-9324 Chuẩn khúc xạ kế LF, Code:RE-9324
RE-99010-E04 Chuẩn khúc xạ kế LK
RE99010 Chuẩn khúc xạ kế Liquid LK Brix 73%. Code: RE99010
RE-111001 Chuẩn khúc xạ kế 10% Sucrose ( 0.01% ). Code: RE-111001
RE-113001 Chuẩn khúc xạ kế 30% Sucrose ( 0.01% . Code: RE-113001
RE-110030 Chuẩn khúc xạ kế 30% Sucrose(0.03%)
RE183000 Chất chuẩn khúc xạ kế dưới 30.00% (+-0.03%) Sucrose ,5ml
RE-115002 Chuẩn khúc xạ kế 50% Sucrose (0.02%). Code: RE-115002
RE-110050 Chuẩn khúc xạ kế 50% Sucrose(0.05%)
RE-110060 Chuẩn khúc xạ kế 60% Sucrose(0.05%)
CRE-111001 Chuẩn khúc xạ kế 10% Sucrose (+- 0.01% ). Code: RE-111001 (kèm giấy chứng nhận hiệu chuẩn)
CRE-112001 Chuẩn khúc xạ kế 20% Sucrose ( +-0.01% ). Code: RE-112001 (kèm giấy chứng nhận hiệu chuẩn)
CRE-113001 Chuẩn khúc xạ kế 30% Sucrose (+-0.01%) . Code: RE-113001 (kèm giấy chứng nhận hiệu chuẩn)
CRE-114002 Chuẩn khúc xạ kế 40% Sucrose ( +-0.02% ). Code: RE-114002 (kèm giấy chứng nhận hiệu chuẩn)
CRE-115002 Chuẩn khúc xạ kế 50% Sucrose (+-0.02%). Code: RE-115002 (kèm giấy chứng nhận hiệu chuẩn)
CRE-110060 Chuẩn khúc xạ kế 60% Sucrose (+- 0.05% ) Code:CRE-110060
[/mota]
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét